บริษัท โฮมไทยทูเดย์ จำกัด
ภาษาจีน(แบบย่อ)meanChinese (Simplified)ภาษาเยอรมันmeanGerman
ภาษาญี่ป่นmeanJapaneseภาษาอังกฤษmeanEnglishพื้นที่โฆษณาOnline: 1 Users | Visitors: 168472ดูประกาศ ซื้อ-ขายลงประกาศ ซื้อ-ขาย
บริการซื้อขายให้เช่า บ้านจัดสรร อสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด
เกี่ยวกับบริษัท

image by free.in.th

Homethaitoday

��� Homethaitoday โดย บริษัทภูมิทรัพย์ แอสเสท เซอร์เวเยอร์ จำกัด จัดตั้งเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2550 

    ณ เลขที่ 573/121 ศรีวราทาวน์อินทาวน์ ถนนประชาอุทิศ แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

��� ซึ่งมี คุณวนิดา รอดจากภัย ดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการ โดยบริหารงานภายใต้นโยบายที่ว่า “บริการเป็นที่ปรึกษาการซื้อ ขายอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทแบบครบวงจร”

���� วัตถุประสงค์ของการดำเนินการของ Homethaitoday เป็นศูนย์บริการรวมข้อมูล อสังหาริมทรัพย์ ต่าง ๆ เช่น บ้านมือสอง บ้านเดี่ยว�ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม�ที่ดิน service apartment �พร้อมบริการเป็นเลิศทางด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เช่น การบริการประเมินราคาบ้านและที่ดิน การบริการจัดหาสินเชื่อ บริการประสานงานด้านนิติกรรมโอนกรรมสิทธิ์ จดจำนอง บริการให้คำปรึกษา อีกทั้งยังให้บริการรับฝากขายอสังหาริมทรัพย์ซึ่งเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเพิ่มช่องทางการเสนอซื้อ ขาย ทรัพย์สินของลูกค้า ลดความเสี่ยงจากความไม่รู้ หรือไม่คุ้นเคยกับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ สามารถทำให้ลูกค้าสามารถซื้อ ขาย บ้าน หรืออสังหาริมทรัพย์ได้ตามราคาตลาดที่ยุติธรรม

���� เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 คุณวนิดา รอดจากภัย ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการ Homethaitoday ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงการเป็นสมาชิก ERA โดยคุณรณิดา พูลเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท อี อาร์ เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด การลงนามบันทึกข้อตกลงการเป็นสมาชิก ERA ในครั้งนี้  โฮมไทยทูเดย์  มุ่งมั่นที่จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้ที่ต้องการซื้อ – ขาย - เช่า อสังหาริมทรัพย์ ด้วยระบบเครือข่ายการขายอสังหาริมทรัพย์ และบริการเกี่ยวกับบ้านที่ครบวงจรที่มีประสิทธิภาพ และครอบคลุมทั่วประเทศ จึงมีการลงนามในครั้งนี้ บริษัทโฮม ไทยทูเดย์ จำกัด จะเป็นผู้ได้รับสิทธิ์จากบริษัท อี อาร์ เอ แฟรนไชส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งอยู่ภายใต้เครือข่าย ERA ซึ่งทำให้การดำเนินการธุรกิจของบริษัทโฮม ไทยทูเดย์ จำกัด สามารถต่อยอดธุรกิจไปได้ในอนาคต

���� เมื่อวันที่ 30 มีนาคม – 1 เมษายน 2555 Homethaitoday ได้จัดการอบรมหลักสูตร ERA Sales Sytem Training 100 – 101 รุ่นที่ 1 อบรมจำนวน 26 ท่าน ซึ่งเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Homethaitoday กับ บริษัท อี อาร์ เอ แฟรนไชส์ จำกัด วัตถุประสงค์ของการจัดอบรมในครั้งนี้ เพื่อต้องการอบรม Agent หรือ ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ ให้มีความรู้ เกี่ยวกับเทคนิค การขายอสังหาริมทรัพย์ แบบมืออาชีพ ซึ่งผู้เข้าร่วมอบรมจะได้รู้ถึงแหล่งที่มาของทรัพย์สิน การนำเสนออย่างมืออาชีพ วิธีตอบข้อโต้แย้ง ขั้นตอนการปิดการขาย เทคนิคการต่อรองราคา

��� เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2555 Homethaitoday ได้จัดการอบรม การพิจารณาสินเชื่อเบื้องต้นจากธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เพื่อใช้เป็นแนวทางในการประเมินคุณสมบัติลูกค้าบ้านมือสอง และเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับตัวแทนนายหน้า ซื้อ – ขาย อสังหาริมทรัพย์ ได้มีความรู้เกี่ยวกับการให้สินเชื่อบ้านมือสองของธนาคาร

��� ปัจจุบันบริษัท เปิดดำเนินการมาเป็นระยะเวลา 5 ปี สำหรับปีนี้ทางบริษัทใช้สโลแกนการบริการที่ว่า “ซื้อง่าย ขายไว กับ HomeThaitoday ” ซึ่งทางบริษัทกำลังต้องการขยายเครือข่าย Agent รุ่นต่อไป และขยายตลาดกว้างขึ้นไปเรื่อย ๆ ต่อไปในอนาคต

Homethaitoday ศูนย์กลางตลาด ซื้อขายเช่า บ้านมือสอง ทั่วประเทศ สนับสนุนให้มีการ ซื้อ ขาย เปลี่ยนมือ อสังหาริมทรัพย์ บ้าน และ ที่ดินบริการเพิ่มความสะดวกเป็นช่องทางการตลาด ศูนย์กลางประกาศซื้อขายโดยให้แก่บุคคลทั่วไป ลงประกาศฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย นานถึง 45 วันต้องการซื้อบ้าน ต้องการขายบ้านต้องการเช่า ลงโฆษณาได้ที่นี่

ทรัพย์สินประเภทที่อยู่อาศัยรายย่อย อาทิเช่นบ้านเดี่ยวบ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ ตึกแถว ห้องชุด คอนโดมิเนียมพักอาศัย คอนโดสำนักงานที่ดินจัดสรร บ้านจัดสรร บ้านใหม่ ที่ดินสวนเกษตรโฮมออฟฟิส

ทรัพย์สินเพื่อการลงทุนอาทิเช่นอาคารชุด คอนโดมิเนียมอาคารสำนักงาน โรงแรม เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์อพาร์ทเมนท์ แฟลตหอพัก โรงพยาบาล โกดัง โรงงานโครงการบ้านจัดสรร โครงการพัฒนาที่ดินI-Condo สนามกอล์ฟ ที่ดินนิคมอุตสาหกรรม